sua may giat quan 10

Làm gì để khắc phục máy giặt Sanyo bị rung lắc mạnh

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt Sanyo bị rung khi họt động là hiện tượng hết sức bình thường nhưng nếu ngày càng rung lắc mạnh hơn thì đó có thể là bị sự cố. Để khắc phục vấn đề này không khó, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa máy giặt quận 10 đã đúc kết từ những kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành điện lạnh.

Xem thêm: Phương pháp xử lí máy giặt Sanyo bị kêu đúng kĩ thuật

Làm gì để khắc phục máy giặt Sanyo bị rung lắc mạnh
1) Cách sửa máy giặt bị rung lắc mạnh

Tất nhiên là khi giặt hoặc vắt, máy giặt buộc phải rung, nhưng nếu tình trạng này diễn ra với biên độ lớn, tức là máy giặt rung lắc quá mạnh, hoặc phát ra những tiếng ồn lớn, thì chắc chắn trong quá trình vận hành, máy giặt đã gặp mọt sô vấn đề, mà bạn buộc phải kiểm tra:

+ Cần kiểm tra thùng giặt và quần áo để tách tất cả những vật lạ như sỏi đá, cục sắt,…không may bị vướng vào quần áo, để thùng máy giặt không bị va chạm với các vật lạ, gây nên tiếng ồn và có thể nhanh bị hỏng hơn.

+ Kê lại máy cho chắc chắn có thể quần áo trong thùng giặt bị xoắn rối gây mất cân bằng
Tạm dừng máy, tơi đều quần áo sau đó tiếp tục quá trình giặt. Kê máy xa các góc có thể cộng hưởng âm thanh làm máy kêu to hơn.

+ Bạn kiểm tra lại 4 thanh treo lồng giặt ở 4 góc xem. Có thể sử dụng lâu ngày bị hư hoặc có vật cản chèn vào làm mất đồng tâm. Khi máy giặt hoạt động ở chế độ vắt tốc độ cao hơn và quần áo trong lồng soắn vắt nên lồng giặt bị văng nhiều hơn, tạo ra tiếng kêu, nếu cần thì nên kêu thợ kiểm tra và bảo dưỡng lại máy cho ổn định.

+ Đối với các lỗi kỹ thuật như mô tơ gặp trục trặc, dây cu loa bị hỏng hay các bộ phận giảm sóc trong máy giặt có vấn đề…thì người dùng cần phải có sự trợ giúp của các thợ sửa chữa và mang máy đến các trung tâm bảo hành để khắc phục sự cố này.

+ Có thể do kê máy giặt cao quá, nên khi rung lắc mạnh sẽ chạm vào cảm biến bảo vệ làm tắt máy.
Bạn nên kê máy cho chắc chắn hoặc kê thấp thôi để khi vắt máy không bị rung lắc mạnh.

+ Đối với các lỗi kỹ thuật như mô tơ gặp trục trặc, dây cu loa bị hỏng hay các bộ phận giảm sóc trong máy giặt có vấn đề…thì người dùng cần phải có sự trợ giúp của các thợ sửa chữa và mang máy đến các trung tâm bảo hành để khắc phục sự cố này.

+ Kiểm tra lại lượng quần áo có trong máy giặt. Nếu quá nhiều, thì nên bỏ bớt ra, còn nếu quần áo quá ít, thì chưa nên giặt bởi vừa tốn nước, điện lại khiến mày bị rung lắc mạnh, dẫn đến tình trạng nhanh bị hỏng sau một thời gian vận hành.

2) Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt Quận 10

Trung tâm sửa máy giặt sanyo quận 10 khắc phục tất cả cả các dòng như cửa ngang, cửa trên, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành từ 6 đến 12 tháng .

Khắc phục sự cố nhanh chóng về những ban bệnh của máy giặt gây ra.

Với những kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản từ các trường danh tiếng như bách khoa cao đẳng…?

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ”Kiểm tra – tư vấn miễn phí”.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà phục vụ nhanh chóng, có mặt 30 phút khi tiếp nhận quý khách gọi cho chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 10 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012