sua may giat quan 10

Bí kíp xử lí máy giặt Samsung bị rò rỉ điện không phải ai cũng biết

Bạn đang lo lắng vì máy giặt Samsung nhà mình bị rò rỉ điện. Dù đã dùng mọi cách thậm chí là gọi thợ đến sửa nhưng tình hình vẫn không khả quan, đó có thể là do bạn chưa tìm ra đúng nguyên nhân gây ra sự cố. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 10 sẽ bật mí cho bạn bí kíp xử lí máy giặt bị rò rỉ điện tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Phương pháp xử lí máy giặt Samsung bị rò rỉ nước

Bí kíp xử lí máy giặt bị rò rỉ điện không phải ai cũng biết

1) Nguyên nhân khiến cho máy giặt bị rò rỉ điện

Hiện tượng bị giật tê tay khi chạm vào vỏ máy giặt có thể do điện trường cảm ứng sinh ra. Quá trình vắt của máy Electrolux cửa ngang với tốc độ lớn 850 – 1000 -1200 -1400 vòng vắt/phút (tùy theo từng dòng). Cái vỏ máy thì làm bằng tôn mạ và sơn tĩnh điện đứng yên. Khi lồng giặt quay với tốc độ lớn như vậy thì giữa hai bộ phận sinh ra điện trường cảm ứng.

Hãy kiểm tra nguồn điện có có bị rò rỉ ra bên ngoài hay không. Kiểm tra bằng cách cho nguồn điện vào và mở nguồn (không nhấn nút Start – hoạt động nhé). Dùng bút thử điện, nếu đèn trong bút sáng thì đây chính là nguyên nhân.

Có nhiều trường hợp, hệ thống dây dẫn điện của máy giặt bị chuột cắn đứn, nên khi chi máy hoạt động, ở một số chi tiết nào đó sẽ chạm vào vỏ máy, khiến máy giặt nhà bạn bị rò điện.

2) Hướng dẫn sửa máy giặt bị rò rỉ điện

Để xử lý một số trường hợp trên, bạn nên làm điểm tiếp mát, nói cách khác bạn nên nối dây tiếp đất cho máy giặt. Để điện trường cảm ứng có chỗ thoát và không gây ra hiện tượng giật điện (tê tê) này.

Hãy nới lỏng một con ốc phía sau máy. Dùng đoạn dây điện và tuốt vỏ ở phần đầu quấn quanh ốc và siết chặt lại, đầu dây còn lại cũng tuốt vỏ nối vào cây đinh, thanh sắt đóng xuống đất. N

ếu không thể đóng trực tiếp xuống đất thì hãy đặt ở vị trí thông thoáng và khô ráo. Trong trường hợp không đóng được điểm tiếp mát thì nên mang dép khi sử dụng máy giặt. Khi mua ổ điện thì nên sử dụng loại có 3 chân.

3) Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung tại Quận 10

Khi bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dịch vụ trung tâm sửa máy giặt samsung quận 10 để các nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên sửa máy giặt Quận 10 đã xử lý nhiều tình huống khó nhất trên máy giặt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái đến với khách hàng.

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 10 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012