sua may giat quan 10

Sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa uy tín

Máy giặt không mở được cửa là do những nguyên nhân sau: Do mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux, Do hỏng công tắc cửa, Do hỏng phần IC chương trình cấp lệnh công tắc dẫn đến tình trạng máy không mở được cửa. Đây là những lỗi cốt lõi bên trong máy bạn không thể nào tự tay sửa được khi không rành về chuyên môn. Trong trường hợp này bạn nên gọi dịch vụ chuyên về sửa máy giặt Electrolux tại Quận 10 tới tận nhà kiểm tra cho mình nhé!

Với đội ngũ nhân viên chuyên về sửa máy giặt tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và thử nghiệp vụ chuyên môn trước khi nhận vào công ty làm việc bảo đảm sẽ làm quý khách vui lòng, thỏa mãn khi sửa dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Luôn có trách nhiệm với khách hàng sau khi sửa chữa. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt khi không mở được cửa ở bài viết dưới đây .

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-giat-electrolux-khong-mo-duoc-cua-quan-10-uy-tin

Nguyên nhân làm cho máy giặt Electrolux không mở được cửa

+ Mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux.

+ Công tắc cửa bị hỏng.

+ hỏng phần IC chương trình cấp lệnh công tắc.

Cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux không mở được cửa

Trước khi mở cánh cửa bạn nên điều chỉnh máy bằng các nút khởi động trong các điều kiện sau:

+ Mực nước trong lồng giặt không cao quá. Nước và nhiệt độ trong máy cũng rất quan trọng bạn nên chú ý đến hai yếu tố này.

+ Thùng máy trọng trạng thái không quay.

+ Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55oC.

Trường hợp đặc biệt:

+ với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 dây: Do thiết kế có độ trễ (thường là từ 1 – 2 phút) nên bạn không thể mở cửa ngay sau khi ấn.

+ với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 4 dây: Sau khi bạn ấn (Start/Add Clothes) hoặc (Start/Pause) sẽ có 2 tiếng cạch – cạch lúc này bạn có thể mở cửa và cho thêm đồ giặt vào bình thường.

Liên hệ tổng đài:

+ Trong trường hợp quá khó khăn không thể mở được cửa bạn không nên cố gắng ép hết sức lực để mở cánh cửa ra. Sẽ làm hỏng nặng thêm chiếc máy của mình. Trong tình thế này bạn nên gọi dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux để được kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

+ Đến với dịch vụ chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn khách hàng. Với đội ngũ kỷ thuật viên, kỷ sư chuyên ngành sửa máy giặt Quận 10, được đào tạo bài bản tại các hãng Electrolux, tay nghề cao kiểm tra đúng bệnh và chữa trị triệt để. Không để bệnh tái phát.

+ Giá cả bình dân. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Xuất hóa đơn cho khách hàng nếu khách có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.6670.4444 & 028.2217.5555

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam