Sửa máy giặt Electrolux bị chảy nước chuyên nghiệp

Hiện tượng máy giặt bị chảy nước xảy ra thường xuyên trên tất cả các thiết bị máy giặt. không những máy giặt thông thường mà đến các hãng, thương hiệu máy giặt cao cấp cũng bị tình trạng như vậy. Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra lại đường ống, vị trí lắp đặt máy hoặc lượng xà phòng cho vào máy giặt có đúng không, để có hướng khắc phục. Nếu bạn không sớm sửa chữa kịp thời để máy hoạt động trong thời gian kéo dài sẽ khiến cho thiết bị gặp những vấn đề phức tạp hơn và chi phí sửa cao hơn. Tốt hết bạn nên gọi dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Quận 10 đến tận nhà kiểm tra, sửa chữa cho thiết bị của mình. Tránh trường hợp, bạn tự tay sửa chữa khi không rành về chuyên môn sẽ làm cho máy giặt ngày càng nặng thêm. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt khi bị chảy nước.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 0902.563.208 & 028.6273.2222

sua-may-giat-electrolux-bi-chay-nuoc-quan-10

Lý do máy giặt Electrolux bị chảy nước

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt

+ Kiểm tra lại đường ống

+ Nước rò rỉ từ bên trong máy giặt

+ Quá nhiều bọt xà phòng

Cách khắc phục máy giặt Electrolux bị chảy nước

+ Hãy kiểm tra máy giặt có được đặt trên bề mặt bằng phẳng hay không. Hãy kê lại các chân máy giặt hoặc lắp sang một vị trí khác. Tuy nhiên, lượng quần áo giặt quá tải cũng là nguyên nhân chủ yếu làm cho nước bị tràn ra ngoài. Để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên giặt đúng khối lượng định mức của máy giặt.

+ Bạn nên kiểm tra lại đường ống xem nó có ngay thẳng hay không, có bị xì lỗ ở khúc nào không. Tuyệt đối không để ống nước bị gấp hay cuộn lại.

+ Bạn thực hiện tháo vỏ nắp máy giặt ra, cho máy khởi động và sử dụng chương trình giặt bình thường. Bạn hãy để ý kỹ quanh lồng giặt, rất có thể nước sẽ bị rò rỉ ở đâu đó quanh lồng.

+ Nước trong lồng giặt có thể bị rò rỉ khi máy giặt nhà bạn có quà nhiều bọt xà phòng. Chính bọt xà phòng sẽ làm cho nước bị tràn ra ngoài. Tốt nhất là nên sử dụng những chất giặt tẩy chuyên dụng cho máy giặt như nước giặt OMO Matic. Tuyệt đối không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt. Phải sử dụng đúng loại bột giặt phù hợp cho máy.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux Quận 10

+ Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc khắc phục máy giặt. Hãy nhấc máy gọi cho dịch vụ chúng tôi để các kỷ thuật viên qua kiểm tra, sửa chữa cho thiết bị của mình một cách hiệu quả.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên sửa máy giặt Quận 10, nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng.

+ Có mặt nhanh chóng ngay tại nhà khách hàng sau 30 phút, giá cả phải chăng, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng, xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Hãy liên hệ sớm cho dịch vụ chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng nhất.

HOTLINE: 028.6273.2222 & 0902.563.208

Share:

You might also like …