sua may giat quan 10

Bí kíp khắc phục máy giặt Samsung không xả nước

Trong các sự cố thường xảy ra ở máy giặt Samsung thì trường hợp không xả nước là dễ phát hiện nhất và cách khắc phục cũng đơn giản hơn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sự cố như nguồn nước, ống dẫn và một số nguyên nhân khác. Mời bạn tham khảo bí kíp khắc phục máy giặt samsung không xả nước của các chuyên gia trung tâm sửa máy giặt quận 10 trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Làm sao để khắc phục máy giặt không quay

Bí kíp khắc phục máy giặt samsung không xả nước

1) Cách sửa máy giặt không xả nước?

Đầu tiên bạn kiểm tra đường ống nước nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào.

Khi máy giặt không xả nước kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.
Kiểm tra cửa xả của máy: Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

2) Nơi sửa máy giặt quận 10 uy tín

Khi bạn gặp khó khăn trong việc sửa máy giặt samsung vui lòng nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi chuyên sửa máy giặt samsung quận 10 qua hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Công ty đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Sửa chữa luôn luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty

Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng, thanh toán tiền trên mặt giấy tờ rõ

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Tập trung nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa bảo trì đồ điện gia dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại các Quận, Huyện của tỉnh TPHCM.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 10 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam