Sửa máy giặt Lg không mở được cửa chuyên nghiệp

không mở được cửa là hiện tượng thường xảy ra trên máy giặt lồng ngang. Đây là một trong những hư hỏng liên quan đến công tắc cánh cửa hoặc do những bộ phận cốt lỗi bên trong máy giặt dẫn đến tình trạng máy giặt không mở được cửa. Với bài viết sau đây được các chuyên gia sửa máy giặt Lg tại Quận 10 xin chia sẽ về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không mở được cửa.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 0902.563.208 & 028.6273.2222

sua-may-giat-lg-khong-mo-duoc-cua-quan-10

Nguyên nhân khiến máy giặt Lg không mở được cửa

sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt.

Cách khắc phục máy giặt Lg không mở được cửa

Nếu công tắc cũ quá bị hư bạn nên thay công tắc mới để máy hoạt động bình thường.

Trường hợp máy bị hỏng các lỗi bên trong bạn nên gọi các dịch vụ sửa chữa tới kiểm tra, khắc phục tình trạng hư hỏng cho chiếc máy của mình. Tuyệt đối không nên dùng sức để mở cửa sẽ làm hư chiếc máy giặt.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 10

Khi máy giặt không mở được cửa nếu rơi vào nguyên nhân đơn giãn bạn có thể kiểm tra lại máy giặt của mình xem có bị hư gì không. và có phương pháp thay thế hay sửa lại. Đối với trường hợp phức tạp hư hỏng ở bên trong máy tốt hết bạn không nên sửa khi không rành về chuyên môn. Bởi vì những lỗi bên trong rất quan trọng nếu không rành sẽ làm hỏng chiếc máy.

Khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề sửa vui lòng nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi để các kỷ thuật viên chuyên về sửa máy giặt Quận 10 qua kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nhân viên tay nghề cao, được đào tạo qua các trường lớp bài bản, Đã xử lý nhiều sự cố xảy ra trên máy giặt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thỏa mãn cho khách hàng.

Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng, thanh toán tiền trên mặt giấy tờ rõ ràng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

HOTLINE:  0902.563.208 & 028.6273.2222

Share:

You might also like …