Sửa máy giặt Electrolux không vắt chuyên nghiệp

Hiện tượng máy giặt không vắt được thường xảy ra trên tất cả các thiết bị máy giặt. kể cả những dòng thông thường cũng như những hãng cao cấp. Có rất nhiều nguyên nhân tác động trực tiếp đến máy giặt nhưng một trong những nguyên nhân cốt lõi là do hư hỏng các bộ phận quan trọng bên trong thiết bị. Lỗi này bắt buộc phải nhờ tới sự can thiệp của nhân viên kỷ thuật rành chuyên môn về sửa máy giặt, nhanh chóng tới kiểm tra thiết bị cho mình. Đặc biệt những hư hỏng quan trọng bên trong máy tốt hết bạn không nên tự tay sửa khi không rành về lĩnh vực điện lạnh sẽ làm máy ngày càng nặng thêm. Dưới đây là bài viết được các kỷ thuật viên chuyên về sửa máy giặt Electrolux Quận 10 chia sẽ kinh nghiệm về sự cố máy giặt không vắt được và cách xử lý như thế nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 028.6273.2222 & 0902.563.208

sua-may-giat-electrolux-khong-vat-duoc-quan-10-chuyen-nghiep

Tại sao máy giặt Electrolux không vắt được

Máy giặt Electrolux không vắt được thường xảy ra chủ yếu ở máy giặt cửa ngang có thể do tác động của 3 nguyên nhân sau:

+ Mạch điều khiển bị lỗi

+ Hỏng bơm xả nước

+ Do ống thoát nước

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không vắt được

+ Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

+ Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

+ Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ bảo hành, sửa chữa chuyên về sửa máy giặt để được thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng.

Liên hệ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Quận 10

+ Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được các nhân viên kỷ thuật qua hỗ trợ cho bạn.

+ Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng nếu có. Dán tem bảo hành lên thiết bị sau khi sửa chữa xong. Xuất hóa đơn nếu khách hàng có nhu cầu.

+ Nhân viên kỷ thuật làm việc nhiệt tình, lễ phép, chất lượng cao. Giá cả phải chăng. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

+ Giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt Quận 10 nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu của khách hàng.

Rất vui khi được phục vụ quý khách

HOTLINE: 0902.563.208 & 028.6273.2222

Share:

You might also like …