Đơn vị sửa máy giặt Electrolux không giặt thợ giỏi

Máy giặt Electrolux là thương hiệu nổi tiếng cả về chất lượng và độ bền. Do đó giả cả của nó mắc hơn so với những dòng máy giặt thông thường khác. Nên khi bị hư hỏng gì mọi người đều rất lo lắng. Vì mỗi lần hư hỏng chi phí của nó khá cao. Linh kiện, phụ tùng đều rất mắc. Ngoài ra nó còn phát sinh những lỗi cơ bản mà chúng ta có thể tự tay sửa được. Để tránh tình trạng mất tiền vô ích dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Quận 10 khuyên bạn nên tìm hiểu bài viết dưới đây để xem chúng ta có khả năng khắc phục được không khi máy không giặt và có hướng gọi dịch vụ sớm, nhanh chóng qua kiểm tra sửa chữa cho thiết bị của mình.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 0902.563.208 & 028.6273.2222

don-vi-sua-may-giat-electrolux-khong-giat-quan-10-tho-gioi

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt Electrolux không giặt

+ Động cơ quá nóng. Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian không bị tắt bằng tay).

+ Cầu chì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc bị đứt,Trong trường hợp này, đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì không được tăng dung lượng cầu chì. Nếu bảng mạch bị quá tải thì hãy gọi thợ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để sử lý kịp thời.

+ Núm vặn chọn chương trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động(start) cho máy giặt.

+ Có thể do lượng nước: Kiểm tra mực nước trong máy không phủ đầy mẻ giặt .

+ Kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

+ Máy giặt Electrolux cửa trước có chế độ sẽ tự động quyết định điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt nên bạn không phải điều chỉnh. Do tính hiệu quả sử dụng nước của loại máy giặt này, việc bạn thấy mực nước trong máy không bao giờ quá mức dưới cùng của cửa là bình thường.

+ Máy có thể dừng khi chuyển đổi chương trình giặt này qua giai đoạn khác ,đây là một hiện tượng bình thường vì máy đang tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.
+ Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt mở: vì sự an toàn, khi cửa máy giặt hoàn toàn phải được đóng kín để đồ đảy nước khuấy quay và vắt .

Liên hệ dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux Quận 10

+ Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa hãy nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 10 của chúng tôi để các kỷ thuật viên tới tận nhà hỗ trợ một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả bình dân. Đến với dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được giảm giá nếu sử dụng dịch vụ nhiều lần.

+ Nhân viên kỷ thuật nhiệt tình, chu đáo, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái, tin tưởng đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

HOTLINE: 028.6273.2222 & 0902.563.208

Share:

You might also like …