Dịch vụ sửa máy giặt Lg không vắt giá rẻ

Để chọn một chiếc máy phù hợp với gia đình mình đã khó. Sử dụng như thế nào cho hiệu quả lại là một vấn đề. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không ai tránh khỏi những hư hỏng mà máy phát sinh. Có thể do tác động của ngoại cảnh hay máy xài đã lâu đời hoặc do thói quen sử dụng thiết bị hằng ngày không đúng cách của con người dẫn đến máy bị lỗi. Khi máy giặt có hiện tượng không vắt bạn xử lý ra sao. Làm thế nào để điều trị hết tình trạng này. Sau đây là bài viết của các kỷ thuật viên chuyên về sửa máy giặt Lg tại Quận 10 chia sẽ kinh nghiệm về nguyên nhân máy giặt không vắt được và phương pháp khắc phục. Mời các bạn tìm hiểu xem để có hướng xử lý kịp thời cho chiếc máy của mình nhé!

HOTLINE: 0902.563.208 & 028.6273.2222

DICH-VU-SUA-MAY-GIAT-LG-KHONG-VAT-QUAN-10

Nguyên nhân máy giặt Lg không vắt

+ Dây đai bị lõng gãy

+ do đường ống tắc nghẽn làm cản trở hệ thống lưu thông nước

+ Máy giặt không xả vắt do bơm

+ Lưới lọc, cửa xả của máy quá bẩn. Lâu ngày chưa được vệ sinh

+ Nắp máy đóng sai vị trí

Cách khắc phục máy giặt Lg không vắt

+ kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

+ kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Lg tại Quận 10

+ Khi bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa máy giặt vui lòng nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi chuyên sửa máy giặt Quận 10 qua hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

+ công ty đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Sửa chữa luôn luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

+ Tập trung nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa bảo trì đồ điện gia dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại các Quận, Huyện của tỉnh TPHCM.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 0902.563.208 & 028.6273.2222

Share:

You might also like …