Bí kíp xử lí máy giặt Toshiba không cấp nước đơn giản

Dù bạn đã dùng mọi cách nhưng máy giặt Toshiba nhà minh vẫn không cấp nước, điều này làm cho quá trình giặt không thể tiếp tục được. Thủ phạm có thể là do lưới lọc bị bẩn, bơm nước bị hỏng hay các nguyên nhân khác. mời bạn hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia trung tâm sửa máy giặt quận 10 để khắc phục sự cố một cách triệt tại nhà mà không cần phải gọi thợ nhé!

Xem thêm: Phải làm gì khi máy giặt Toshiba bị chảy nước

Bí kíp xử lí máy giặt Toshiba không cấp nước đơn giản

1) Nguyên nhân máy giặt không vào nước

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

2) Cách sửa máy giặt không vào nước

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt.

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra, nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

3) Cam kết của trung tâm sửa máy giặt quận 10

Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa máy giặt tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt toshiba quận 10 đến nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Công ty luôn lấy chữ “tín” làm hàng đầu, không vì lợi nhuận trước mắt

Cam kết giá luôn chuẩn trên website, nhân viên không có quyền báo giá khác

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba quận 10 nhanh, gọi là có mặt. Cam kết không làm khách hàng chờ đợi

Giá cả hợp lí nhất thị trường

Linh kiện thay thế máy giặt luôn là chính hãng

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 10 TẠI NHÀ

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Share:

You might also like …